Sự kiện 2

Yola Dolphin là một chương trình học tiếng anh thiếu nhi của tổ chức giáo dục Yola, được đánh giá cực kỳ cao khi mang tới phương pháp tự nhiên giúp cho các bé phát triển khả năng ngôn ngữ, hoàn thiện khả năng phát âm tư duy như người bản xứ.

Việc cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh bài bản ngay từ nhỏ là một thế mạnh tuyệt đối để giúp cho các bé tạo nên sự đột phá, đặt nên những nền móng vững chắc nhất để xây dựng tương lai. Đó cũng là sự khao khát cháy bỏng mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên ở độ tuổi này các bé rất ngại tiếp xúc với người lạ, cũng như rất khó khăn để có thể tập trung cao độ. Vì vậy mà một địa chỉ học tiếng Anh uy tín sẽ mang lại kết quả học tập hoàn hảo.

Tổ chức giáo dục Yola là một địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh không chỉ mang tới các phương pháp học tập đúng đắn mà chúng tôi còn có rất nhiều những điểm mạnh giúp bé tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất.

YOLA chú trọng đến sự tương tác trong giảng dạy

Chương trình học sáng tạo

Nhằm mang tới chương trình học tiếng Anh thiếu nhi khoa học nhất, tổ chức giáo dục Yola kết hợp một cách tự nhiên giữa các hoạt động tương tác, chú trọng đến ngữ âm cũng như khả năng nghe nói tiếng anh tự nhiên.

 • Play based: Đây là phương pháp chính mà Yola áp dụng để dạy cho bé thông qua các trò chơi cùng giảng viên và các bạn, sẽ gia tăng khả năng phản xạ tiếng Anh giúp bé tiếp thu kiến thức chủ động mà không nhàm chán.
 • Phonics: Thông qua một hệ thống câu chuyện đầy cuốn hút sẽ giúp cho các bé yêu hơn ngôn ngữ tuyệt vời này. Đặc biệt là giúp các bé hoàn thiện về hệ thống ngữ âm để có được một nền tảng vững chắc
 • Nghe nói tiếng anh tự nhiên: Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại bé hoàn toàn có thể tiếp cận từ vựng tiếng anh thông qua ứng dụng apps “Talking Pets/ Qooco Talk” Điều này mang lại sự hứng khởi giúp cho các bé tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên.

Giáo trình phù hợp

Giáo trình phù hợp

Giáo trình học của tổ chức giáo dục YOLA là một sự đột phá, là những sáng tạo độc quyền trên nền tảng giáo trình điện tử của những nước có nền giáo dục tiên tiến nhất. Đồng thời Yola cải tiến để phù hợp với môi trường học tập ở tại Việt Nam, giúp cho các bé hoàn thiện tối đa khả năng tư duy, phát âm và ngữ pháp. Đây là một sự khác biệt độc đáo mà tổ chức YOLA sáng tạo ra để giúp cho các bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên lành nghề, yêu trẻ

Đối với tổ chức giáo dục YOLA, giáo viên không đơn thuần là người truyền kiến thức, để giúp cho các bé nâng cao trình độ. Mà chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn thực sự để mang lại cho các bé sự hài lòng niềm vui và sự hứng khởi trong học tập. Với việc thấu hiểu về  tâm sinh lý của trẻ nhỏ, với trình độ chuyên môn cao cùng với tư duy sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang đến những bài giảng tự nhiên mang lại cho các bé sự hứng khởi và niềm vui trong học tập

 Hỗ trợ nhiệt tình

Với mong muốn hỗ trợ kịp thời mọi lúc mọi nơi một cách tối đa để không làm gián đoạn bất cứ kiến thức nào. Vì vậy, nếu như trong quá trình học tập các bé có việc đột xuất phải nghỉ chúng tôi sẽ mang đến những chương trình hỗ trợ giúp các bé theo kịp với các bạn. Đó cũng là một trong những điểm mạnh mà chúng tôi hoàn toàn có thể chinh phục được các phụ huynh khó tính nhất.

Việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh tốt nhất mang đến những chương trình tiếng Anh thiếu nhi phù hợp có lẽ sẽ không còn là sự đắn đo và khó khăn của các bậc phụ huynh. Với sự ra đời của tổ chức giáo dục Yola không chỉ mang đến cho các bạn trẻ kiến thức mà còn mang lại cho bạn những kỹ năng sống để có thể phục vụ cho tương lai, cảm ơn đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành, cảm ơn đã luôn tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm tháng qua.

 • Sự kiện 1

  Mô tả điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm/dịch vụ. Hoặc mô tả điểm đặc biệt của từng thành phần cấu thành sản phẩm
 • Sự kiện 2

  Mô tả điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm/dịch vụ. Hoặc mô tả điểm đặc biệt của từng thành phần cấu thành sản phẩm
 • Sự kiện 3

  Mô tả điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm/dịch vụ. Hoặc mô tả điểm đặc biệt của từng thành phần cấu thành sản phẩm

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Mô tả thông tin có giá trị, những điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0123 456 798

Liên hệ

logoft

Địa chỉ văn phòng

Duy Tân, Dịch Vọng hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0123 456 789

Email : hotro@gmail.vn

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH
FANPAGE

Design by Calisto